Skip to content

Trị dị ứng dễ dàng với cây thuốc nam trong vườn

Dị ứng là căn bệnh rất thường gặp ở mỗi người. Tuy nhiên, nhiều người không quá quan tâm tới nó làm cho dị ứng nặng và ảnh hưởng tới da. Trong các bài thuốc nam có khá nhiều cây thuốc phù hợp dễ chữa bệnh này. Hãy cùng Bài Thuốc Nam Chữa Bệnh tìm hiểu nhé!

Lưu ý khi dị ứng

Dị ứng là căn bệnh thuộc phong và khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu. Vì vậy, người bị dị ứng nên tránh chỗ có gió và không nên gãi hay cào chỗ bị đỏ. Một gợi ý giúp bạn không bị cơn ngứa hoành hành đó là tìm việc khác tập trung hơn để quên 188bet-mobile.org/ cũng là một biện pháp hữu ích. Các trò chơi hấp dẫn chất lượng cao sẽ làm cho bạn bớt quan tâm tới việc dị ứng đang hoành hành.

Cách trị dị ứng dễ dàng

Dùng cây sài đất Sài đất có thể thanh nhiệt và chữa viêm ngoài da, cầm ho, giải độc. Bạn có thể dùng nó vò nát để tắm cho em bé nếu bé bị bệnh về da thường xuyên. Nếu dùng để uống cho người lớn thì ngày 1 thang thuốc sắc gồm có lá kim ngân hoa 15g, 10g khúc khắc, 30g lá và cây sài đất, 12g ké đầu ngựa, 16g cam thảo đất là cảm thấy hiệu quả rõ ràng hơn rất nhiều.

Dùng ké đầu ngựa

Ké đầu ngựa trị được phong hàn, dị ứng và lở ngứa ngoài da. Nếu không may bị bạn có thể lấy quả này đem đi sao cho tới khi có màu vàng nâu là được rồi dùng tán lấy bột. Chỉ cần ngày uống 3 lần và mỗi lần dùng 3g trong 2 tuần liền thì chữa trị viêm mũi dị ứng rất hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *