HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nghiên cứu cho thấy cây hoàn ngọc có khả năng chữa các khối u rất hiệu quả

13/12/2016 | 1400 Lượt xem

Quý mà không hiếm, Cây hoàn ngọc hay còn gọi là cây xuân hoa có thể trồng phát triển ngay trong vườn nhà bạn, thậm chí ngay trong chậu cây ngoài ban công. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, có thể ăn lá tươi hoặc dưới dạng trà lá khô, hoàn ngọc khẳng định vô cùng tốt để xử lý các vấn đề đường ruột cho cả nhà, từ người già đến trẻ. còn nếu như không có tiền mua thuốc, hoặc không muốn dùng tây dược thì đều không nên bỏ lỡ món quà thiên nhiên đơn giản mà vô giá này.

hoàn ngọc khẳng định vô cùng tốt để xử lý các vấn đề

hoàn ngọc khẳng định vô cùng tốt để xử lý các vấn đề

Để phòng và né tránh các bệnh về đường ruột, bạn có thể lấy một ít lá tươi, rửa thật sạch rồi tiến hành nhai ăn sống. Cũng có thể cắt lấy một phần trên mặt đất, gồm cả cành (non hoặc già) và lá, rửa thật sạch rồi tiến hành phơi khô, kế tiếp cắt ra từng đoạn cỡ đốt ngón tay. Có thể dùng chung với cam thảo để pha thành trà uống hàng ngày. Mỗi khi bị đau bụng, quặn bụng, đi ngoài phân sống nát. Đi ngoài ra máu thì có thể lấy một nắm khoảng 20-40g cho hằng ngày, sắc chung nước rồi uống.

Trẻ em khi mà bị tiêu chảy với các loại thuốc tây đã dùng không khỏi hoặc chưa dùng thuốc nào khác thì đều có thể uống nước hoàn ngọc sắc. Có thể chỉ cần một liều là hết bệnh.

cây hoàn ngọc có công dụng chữa một số bệnh rất hiệu quả

cây hoàn ngọc có công dụng chữa một số bệnh rất hiệu quả

Công dụng của trà hoàn ngọc chữa một số bệnh rất hiệu quả nhưng nếu dùng quá liều hoặc lạm dụng loại cây này để điều trị bệnh thì bệnh nhân dễ gặp phải phản ứng nhẹ như người choáng váng. Do đó, bạn cần hiểu đúng công dụng trợ giúp điều trị ung thư của cây hoàn ngọc. Việc hiểu không đúng rồi tự ý triển khai chữa bệnh ung thư bằng cách nhai lá hoàn ngọc qua ngày sẽ khiến bạn giảm sút sức lực rất nhanh, từ đó có thể khiến tử vong sớm hơn so với diễn biến của căn bệnh.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền