HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Mách bạn bị đau vai gáy uống thuốc gì

20/04/2017 | 1687 Lượt xem

Đau vai gáy là một bệnh thường gặp ở người nhưng thông thường nam giới có tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn phụ nữ bởi do tính chất công việc cũng như chế độ ăn uông không hợp lý, uống rượu bai nhiều là những nguyên nhân gây đau vai gáy. Vậy đau vai gáy uống thuốc gì hiệu quả? Để biết rõ hơn về điều này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Bị đau vai gáy phải làm sao

Bị đau vai gáy phải làm sao

Bị đau vai gáy uống thuốc gì

Thuốc paracetamol chữa đau vai gáy

Đây được coi là một loại thuốc dùng trong tây y có tác dụng kháng viêm, giảm nhanh các cơn đau rất hiệu quả. Khi bạn bị các cơn đau vai gáy quấy rầy lúc này bạn hãy dùng thuốc paracetamol với liều lượng, cách dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc paracetamol có tác dụng cắt nhanh các cơn đau tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng bởi thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ khác như buồn ngủ, đau đầu….bạn nên sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đau vai gáy uống thuốc gì – thuốc tylenol 8H

Cũng giống như paracetamol thuốc tylenol 8H cũng có công dụng giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp giúp cho cơ thể bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Liều dùng theo đơn kê của bác sĩ, không dùng cho người bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Không được lạm dụng uống nhiều bởi thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Thuốc tylenol 8H chữa đau vai gáy

Thuốc tylenol 8H chữa đau vai gáy

Thuốc diclofenac điều trị đau vai gáy

Loại thuốc này được dùng nhiều tây y giúp giảm đau và kháng viêm rất tốt, đây là loại thuốc kháng viêm không có steroid rất tốt cho người bị đau vai gáy. Tuy vậy bạn cũng nên dùng với liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được uống nhiều và almj dụng thuốc.

Thuốc meloxicam celecoxib

Thuốc meloxicam chữa đau vai gáy

Thuốc meloxicam chữa đau vai gáy

Đây cũng là loại thuố kháng viêm, chống. Khi bị đau vai gáy sử dụng loại thuốc này sẽ giúp bạn chống viêm rễ thần kinh và chống phù nề giúp giảm đau, ít giữ nước. Liều dùng theo đơn kế, chỉ dẫn của bác sĩ.

Mách bạn: Cách chữa thoái hóa khớp bằng thuốc nam

Thuốc mydocalm điều trị đau vai gáy

Đây là loại thuốc dùng khi bạn bị đau cứng cơ, uống thuốc mydocalm giúp bạn giãn cơ, giảm đau rất hiệu quả đấy. Sử dụng thuốc mydocalm không chỉ giúp giãn cơ mà còn giảm tác động của kích thích lên các dây thần kinh, gây chèn ép gây thần kinh và giảm các cơn đau do cơ gây ra, giảm áp lực của đĩa đệm đến các bộ phận trên cơ thể.

Thuốc Đông y chữa đau vai gáy

Các bài thuốc đông y trị đau vai gáy rất hiệu quả đấy

Các bài thuốc đông y trị đau vai gáy rất hiệu quả đấy

Đó là một số loại thuốc tây y được dùng cho bệnh nhân đau vai gáy, tuy nhiên các loại thuốc này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, giảm đau tức thời khồn có hiệu quả lâu dài mà lại gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể. Vì thế các bác sĩ thường khuyên bạn nên sử dụng các loại thảo dược từ trong Đông Y bởi các loại thuốc này có chức năng chữa trị lâu dài, ít gây ra các dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số loại thuốc chữa đau vai gáy bạn hãy đọc và tham khảo cho mình cách chữa trị tốt nhất nhé.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền