HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Cách nấu cây xạ đen làm thuốc chữa ung thư hiệu quả

16/12/2016 | 1373 Lượt xem

Ung thư là một trong những căn bệnh rất phổ biến hiện nay, bệnh là nỗi lo lắng chung của rất nhiều người. Bệnh ung thư nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Có rất nhiều phương pháp chữa ung thư hiệu quả, một trong những cách đó là sử dụng các loại dược liệu. Cây xạ đen là loại dược liệu có tác dụng rất tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nấu cây xạ đen làm thuốc chữa ung thư.

Cây xạ đen bán ở đâu là tốt nhất?

Tác dụng chữa bệnh ung thư của cây xạ đen

Theo y học trong cay xa den có chứa hợp chất kháng ung thư: Flavonoid – một loại chất có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa các tế bào ung thư , các khối u ác tính phát triển và làm cải thiện tình trạng bệnh. Chất này có tác dụng bảo vệ cơ thể rất tốt, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư có thể trạng yếu, nó giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và duy trì sức khỏe cho cơ thể.

Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả trị bệnh của cây xạ đen cần phải biết cách dùng hợp lý. Cách kết hợp giữa thân và lá xạ đen với tỷ lệ hợp lý mang lại hiệu quả rất đáng kể. Vậy hãycùng  tìm hiểu thêm về cách nấu cây xạ đen nhé!

>> Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Xạ đen bài thuốc chữa bệnh dân gian hay

Tác dụng chữa ung thư của cây xạ đen

Cách nấu cây xạ đen làm thuốc chữa bệnh

Có nhiều người chỉ để ý đến công dụng của cây xạ đen mà quên tìm hiểu cách chế biến sao cho hiệu quả. Có một cách nấu cây xạ đen vừa đơn giản vừa tốt đó là sử dụng kết hợp cả lá và thân cây xạ đen. Việc xác địnhtỉ lệ giữa các bài thuốc sẽ làm cây xạ đen phát huy tối đa tác dụng trong việc chữa bệnh.

Nguyên liệu bài thuốc vô cùng đơn giản gồm có 25g lá xạ đen, 50g thân cây xạ đen, và 1,5 lít nước.

Cách làm: lá và thân cây xạ đen đem đi rửa sạch, cho vào ấm sạch, đổ lượng nước đã chuẩn bị sẵn vào cho lên bếp đun trong khoảng 15 phút.

Nước xạ đen đun xong nên sử dụng luôn sẽ rất ngon, nước còn ấm có mùi thơm dịu đặc trưng rất dễ uống. Lượng thuốc này nấu được 1 lần, mỗi ngày chỉ nên nấu 1 ấm đủ sử dụng trong ngày. Không nên nấu quá nhiều rồi để sang ngày hôm sau sử dụng. việc để thuốc trong thời gian dài có thể làm biến chất, gây tác dụng ngược lại gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

Tìm hiểu về bài thuốc từ cây xạ đen chữa mỡ máu cao, tiểu đường

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền