HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Tác dụng của lá cây xạ đen

01/03/2017 | 7980 Lượt xem

Tác dụng của lá xạ đen hiện ngay được rất nhiều người biết đến với tác dụng hỗ trợ và điều trị ung thư. Với những người mắc bệnh ung thư, những người có những khối u ác trong cơ thể thì lá xạ đen chính là một loại “thần dược”. Ngoài ra lá xạ đen còn rất nhiều tác dụng khác đối với những bệnh khác.

Cây xạ đen được biến đến như một loại “thần dược” điều trị ung thư

Cây xạ đen được biến đến như một loại “thần dược” điều trị ung thư

Hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư

Trong lá xạ đen có chứa chất fanavolnoid, đây là hợp chất có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa sự phát triển và hình thành các khối u trong cơ thể. Ngoài ra còn một số hợp chất có trong lá xạ đen có tác dụng chống khuẩn, chống viêm và làm lành nhanh chóng các viết thương hở saponin triterbenoid. Với những hợp chất có trong lá xạ đen hoàn toàn có thể ức chế được các tế bào ung thư. Thậm chí còn nhiều trường hợp ung thư giai đoạn cuối sử dụng cây này chữa trị còn thấy kết quả đáng kinh ngạc, dùng nước sắc từ lá xạ đen người bệnh sẽ cảm thấy ăn tốt hơn, giảm đau nhiều hơn, và thấy ngủ ngoan hơn và sức khỏe dần được phục hồi. Cũng vì tác dụng đó mà nhiều người gọi cây xạ đen là cây thần dược, cây ung thư.

Cách ngâm rượu xạ đen chuẩn nhất

Hỗ trợ và điều trị bệnh về gan

Lá xạ đen đã được phơi khô

Lá xạ đen đã được phơi khô

Chính vì hợp chất saponin triterbenoid có trong lá xạ đen nên có tác dụng tiêu lợi giải độc, thanh nhiệt, giảm đau và làm lành nhanh chóng các vết thương cho cơ thể rất tốt. Theo đông y thì đây là loại thực vật tính hàn vị đắng có tác dụng thanh lọc cơ thể chính vì vậy với những bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, gan bị viêm, gan bị sơ, viêm gan B đều có thể chữa khỏi bằng nước sắc từ lá xạ đen.

Hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao

Nước sắc từ lá xạ đen ngoài tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư thì còn tác dụng điều hòa đường huyết, đặc biệt đối với bệnh huyết áp cao, lá thuốc sẽ làm ổn định đường huyết trở lại.

Hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường

Đây là loài thực vật quý có tác dụng thanh lọc, tiêu lợi giải đọc nên với những bệnh nhân bị tiểu đường cả ngày phải kiêng khem không biết bao nhiều đồ ăn thức uống thì đây chính là vị cứu tinh. Bệnh tiểu đường là bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người do đó cần phải lựa chọn cách thức và phương thuốc an toàn và không gây tác dụng phụ. Uống nước sắc từ lá xạ đen chính là biện pháp an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Cách nhận biết cây xạ đen với cây xạ vàng

Sắc nước từ lá xạ đen có thể điều trị nhiều bệnh

Sắc nước từ lá xạ đen có thể điều trị nhiều bệnh

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm

Tác dụng của lá xạ đen như đã nói ở trên, lá xạ đen có thể giúp chữa lành nhanh các vết thương hở, vết thương lở loét và các bệnh về viêm nhiễm rất hiệu quả.

Tác dụng của lá xạ đen trong điều hòa kinh nguyệt

Với phụ nữ mà nói đây chính là cây thuốc quý, những người kinh nguyệt không đều, những người kinh nguyệt bị ngưng bế lâu ngày, sử dụng nước sắc từ lá xạ đen sẽ giúp kinh nguyệt được điều hòa ổn định.

Tác dụng của lá xạ đen rất nhiề và được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho bản thân vì vừa đảm bảo tính hiệu quả trong điều trị vừa an toàn và không hề gây tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền