HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Cây xạ đen chữa ung thư phổi có phải là sự thật

03/03/2017 | 3221 Lượt xem

Các bệnh nhân khi bị ung thư phổi chủ yếu là nhập viện và được điều trị bằng hóa chất, nếu ở mức độ nhẹ thì có thể khỏi hoàn toàn, tuy nhiên nếu chuyển sang giai đoạn di căn thì vô cùng khó khăn trong điều trị và đặc biệt khó dứt điểm được bệnh. Có nhiều người bắt đầu biết dần đến cây xạ đen chữa ung thư phổi. Vậy thực hư chuyện cây xạ đen chữa ung thư phổi như thế nào? Có thật như lời đồn đây là một loại “thần dược” trong việc hỗ trợ và trị liệu bệnh ung thư.

Cây xạ đen được biết đến như một loại thần dược chữa ung thư

Cây xạ đen được biết đến như một loại thần dược chữa ung thư

Lá xạ đen có tác dụng gì với sức khỏe

Có thật cây xạ đen chữa ung thư phổi?

Nhiều bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện được nghe và cây xạ đen và bắt đầu tò mò và đặt nhiều câu hỏi liên quan. Vậy liệu có thật cây xạ đen có thể chữa ung thư phổi? Theo các nhà nghiên cứu thì thành phần trong cây xạ đen gồm những hoạt chất:

Hoạt chất flavonoid: đây là hợp chất có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm khả năng oxy hóa do nhưng thế bào gây nên như bệnh ung thư, sự lão hóa… ngoài ra hợp chất này còn có tác dụng mạnh mẽ trong việc hình thành lớp màng bảo vệ cho cơ thể, ngăn ngừa thái hóa, tổn thương bức xạ, và các bệnh tai biến máu não.

Hoạt chất saponin triterpenoid: hoạt chất này cũng có trong nhiều những thảo mộc quý khác như nhân sâm, đinh lăng… saponin có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn rất mãnh liệt. Hợp chất này sẽ ức chết được sự phát triển của các tế bào ung thư đông thời ngăn cản các khối u di căn hoàn toàn hiệu quả.

Hoạt chất quinone: hợp chất này có tác dụng làm lỏng hóa các tế bào ung thư cho các tế bào dần dần tan biến khỏi cơ thể. Tuy nhiên hoạt chất này chỉ kết hợp với 2 chất trên để tăng tính hiệu quả trong chữa trị cách bệnh ung thư, các bệnh về gan cũng như bệnh về thanh nhiệt.

Từ việc phát hiện ra các hợp chất trên trong cây xạ đen đã trở thành một phát minh vô giá trong hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư. Như vậy là đã rõ, cây xạ đen chữa ung thư phổi hoàn toàn có hiệu quả rất tích cực với bệnh nhân phổi.

Sử dụng lá xạ đen khô để tăng tính hiệu quả trong trị bệnh

Sử dụng lá xạ đen khô để tăng tính hiệu quả trong trị bệnh

Cách dùng lá xạ đen khô hiệu quả

Công thức từ cây xạ đen chữa ung thư phổi

Để tăng tính hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư thì người bệnh cần kết hợp với một số thảo mộc khác theo thang thuốc dưới đây.

Cậy xạ đen khô 20gr,  rễ cổ tranh khô (bạch mao căn) 40gr, bạch hoa xà thiệt thảo 40gr dùng sắc với 1,5 lít nước. một thang thuốc có thể sắc trong 3 ngày rồi mới thay thuốc mới. Nên nhớ là dùng thuốc nam cần phải sử dụng đều độ và kiên trì.

Với cây xạ đen không chỉ được các thầy thuốc bên đông y tin dùng, các bác sĩ bên tây y cũng rất tin tưởng vào khả năng hỗ trợ và điều trị các bệnh ung thư từ loại thần dược này.

Đọc ngay ➤ BỊ ợ hơi nhiều là dấu hiệu đang cảnh báo sớm một số những rối loạn nặng hơn.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền