HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Hoa tam thất mua ở đâu thì đảm bảo nhất?

15/10/2016 | 1975 Lượt xem

Hoa tâm thất vốn được biết đến là một vị thuốc tự nhiên có nhiều tác dụng đặc biệt là những tác dụng phục vụ trong  y học như để điều trị các bệnh cao huyết áp, mất ngủ, trầm cảm… Chính vì những tác dụng này mà hiện nay giá trị kinh tế của nó được đẩy lên rất cao. Tuy nhiên quy trình trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản theo dây chuyền thì không phải ai và ở đâu cũng làm được. Nếu tính chi li như hiện nay thì các cơ sở, địa chỉ làm được điều này đếm không được quá 2 đầu ngón tay.

Vậy nếu bạn là người đang có nhu cầu sử dụng hoa tam thất vậy mua hoa tam thất ở đâu thì đảm bảo nhất, tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Cấu tạo và các dạng hoa tam thất

Mặc dù hoa tam thất khá phổ biến trong đời sống hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo và thành phần phân loại của nó.

Theo đó cây tam thất có 4 bộ phận khác nhau lần lượt là củ, hoa, nụ và quả. Trong đó hoa và nụ tam thất là thường được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên cả nụ và hoa tam thất lại chia thành các loại khác nhau cụ thể  như sau:

Nụ tam thất bao tử

nụ tam thất bao tử

nụ tam thất bao tử

nụ tam thất bao tử là loại tử mới nhú trong thời gian đầu sau khi cây bắt đầu nảy lộc ra nụ khoảng từ 20 ngày. Lúc này nụ hoa tam thất bao tử có hình bầu dục, kích thước nhỏ chỉ bằng đầu bút.

Hoa tam thất bao tử

Hình ảnh hoa tam thất bao tử

Hình ảnh hoa tam thất bao tử

Đây là hoa ở thời điểm hoa nguyên chùm, những cánh hoa vẫn còn bám vào nhau và chưa nở bung giống như nụ hoa sen. Thời điểm hoa tam thất bao tử hình thành là khoảng 25 – 27 ngày, sau thời điểm hình thành nụ tam thất bao tử khoảng từ 5 – 7  ngày.

Hoa tam thất

Hoa tam thất "trưởng thành"

Hoa tam thất “trưởng thành”

Đây là thời điểm hoa “chín mùi” khi có đầy đủ nhụy hoa, đài hoa và cánh hoa đã nở bung. Thời gian hoa tam thất đỉnh điểm là khoảng từ 32 – 35 ngày. sau thời gian hình thành hoa tam thất bao tử khoảng gần một tuần.

Mua hoa tam thất ở đâu là đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí nhất

Sản phẩm hoa tam thất trường toàn

Sản phẩm hoa tam thất trường toàn

Như phần đầu của bài viết đã nói hiện nay giá trị kinh tế hoa tam thất khá cao nên có nhiều cơ sở, địa chỉ phân phối loại hoa này. Tuy nhiên hầu hết là họ hoạt động theo lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nghĩa là “mua về – bán lại”. Nhưng đi trước nhu cầu của thời đại, biết được giá trị và tác dụng vượt trội của hoa tam thất với sức khỏe con người mà có một đơn vị đã dày công mày mò nghiên cứu để rồi tự đầu tư cho mình cả một dây chuyền từ trồng cho đến thu hái đóng gói và đưa ra thị trường rất chuyên nghiệp, đó chính là đơn vị phân phối hoa tam thất TRƯỜNG TOÀN. “Lưu Ý” đây không phải là một thông tin quảng bá thương hiệu mà tất cả đều dựa trên xu thế của thị trường và nhận xét đánh giá của người dùng.

Theo đó Trường Toàn được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với lộ trình có khu trồng hoa tam thất riêng với điều kiện thổ nhưỡng đảm bảo và hợp khí hậu nhất, tuân thủ chặt chẽ quy trình chăm sóc sản xuất hoa tam thất. Tất cả đều không có một chế phẩm hóa học hay một liệu lượng gì đó mang tên thành phần hóa học ở đây. Nhận định của một số người dùng cho biết giá trị hoa tam thất Trường toàn thật sự khác biệt mà chỉ với những người sử dụng rồi mới có thể cảm nhận được.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền