HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

19/05/2015 | 1826 Lượt xem

Lựa chọn thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là phương pháp tiện lợi, nhanh chóng và giúp giảm đau khá nhanh. Tùy vào việc sử dụng loại thuốc nào mà có cách điều trị và liệu trình phù hợp nhất. Dưới đây là một số thông tin về loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của một số người bệnh đã sử dụng.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Việt Nam có tới 17% số người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng trong số đó có nhiều nguyên nhân đến từ các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, hoặc là các bệnh lý về cột sống. Bệnh này đã ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng cuộc sống và khả năng lao động của người bệnh.

Đây là vấn đề cần quan tâm nếu bạn đang bị bệnh thần kinh tọa

Phỏng vấn bác Lê Trung Quân ở Nguyễn Kiệm phường 4 quận Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh về việc bác sử dụng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, bác cho biết.

Bác phát hiện đau từ hồi tháng 4 – 2014, đau quá phải đi nhập viện trong bệnh viện Nguyễn Trãi, ở trong đó 10 ngày sau đó xuất viện về nhà thì cũng tiếp tục uống thuốc tây, lúc uống thuốc tây thì nó giảm nhưng ngưng thuốc thì vài hôm lại đau lại. Sau đó có đi bác sĩ bên ngoài chữa về khớp, thần kinh tọa. Tôi tra thông tin trên mạng biết được địa chỉ nhà thuốc, đến tìm hiểu và lấy thuốc về dùng trong 9 ngày về uống đến ngày thứ 3 thì thấy triệu chứng giảm dần đau kết hợp tập thể dục. Sau 9 ngày thấy đau nhức giảm nhiều trên 50%

 

Bác đã sử dụng cả loại thuốc tân dược và thuốc nam và như kết quả bạn đã thấy, bệnh của bác đã thuyên giảm được khá nhiều. Còn trên baodatviet.vn cũng khuyên người bệnh nên sử dụng những loại thuốc từ thảo dược để chữa bệnh vì tính an toàn khá cao, không gây hại nhiều đến chức năng gan, thận, thậm chí còn giúp nhiều bệnh nhân ăn ngon, ngủ kĩ.

Đọc thêm về bệnh thoát vị đĩa đệm

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Bài báo nói về thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Nếu bạn còn đang phân vân về thuốc chữa thoát vị đĩa đệm thì có thể trao đổi ý kiến với bác sĩ để đưa ra được loại thuốc chữa bệnh phù hợp hiệu quả và an toàn cho bạn.

Chúng tôi không khẳng định loại thuốc nào là tốt nhất nhưng có thể chắc chắn rằng so với thuốc tân dược thì thuốc nam được cho là an toàn hơn hẳn còn về hiệu quả của thuốc thì bạn hãy điều trị và tự đưa ra kết luận nhé.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền