HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Thông tin mới nhất về cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

26/05/2015 | 1782 Lượt xem

Điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào hẳn đã có nhiều người tìm hiểu và nắm khá rõ nhưng hiện nay có phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser được cho là khá hiệu quả và rất nhiều bệnh nhân đã và đang áp dụng cách điều trị này.

Cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Thông tin mới nhất về cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Thông tin mới nhất về cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser

Tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh bằng thuốc nam.

– Cuộc sống hiện đại, nhịp sống và cường độ làm việc của con người ngày càng gia tăng. Với những người làm việc văn phòng ít có thời gian để hoạt động cơ bắp, tư thế ngồi lâu một chỗ dễ mắc các bệnh về cột sống trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. 1 phương pháp tiên tiến ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đã mang lại sức khỏe tối ưu cho bệnh nhân. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc các thông tin mới nhất về cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser.

– Giảm áp đĩa đệm cột sống bằng laser qua da là một phương pháp can thiệp tối thiểu đã được y học thế giới ứng dụng trên lâm sàng trong suốt 28 năm qua với những cải tiến mới về thiết bị và kỹ thuật

– Thủ thuật ngoại khoa được thay thế cho nhiều trường hợp mổ hở đó là kỹ thuật giảm áp đĩa đệm cột sống bằng laser qua da. Kỹ thuật này đã triển khai thực hiện từ năm 1999, hơn 6 nghìn bệnh nhân đã điều trị có kết quả tốt đối với trên 80% trường hợp thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và trên 95% đối với đĩa đệm cột sống cổ.

– Nguyên lý kỹ thuật giảm áp đĩa đệm bằng laser đó là: dùng năng lượng laser đốt cháy một lượng nhân nhày nhỏ, làm giảm áp suất trong đĩa đệm, giải phóng sức chèn ép lên các cấu trúc thần kinh.

Thông tin mới nhất về cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Trị bệnh như thế nào đây?

Ngoài giảm áp đĩa đệm thì còn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không tốn kém mà vẫn an toàn hiệu quả, hãy tìm hiểu ngay.

– Phương pháp này có ưu điểm :

  • Là 1 thủ thuật không phải mổ, có độ an toàn cao gần như tuyệt đối
  • Không phải nằm viện, có thể sớm trở lại với công việc
  • Thực hiện dưới gây tê, bệnh nhân có thể trạng yếu có thể gặp trở ngại khi phẫu thuật như tình trạng tim mạch, gan, thận yếu, tiểu đường…vẫn có thể điều trị được.
  • Laser chỉ dùng để đốt 1 phần nhân nhày chứ không phá hủy bất cứ cấu trúc nào khác của cột sống nên cấu trúc và chức năng của cột sống được bảo toàn.

1 bệnh nhân đã điều trị bằng phương pháp này cho biết:

Cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh nhân điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser

Cách đây 1 tháng, tay của tôi bị co giật mạnh, co giật liên hồi thì tôi đi chụp MRI phát hiện bị thoát vị 4 đốt sống cổ, tôi đã tìm hiểu và chọn lựa cách điều trị laser. Sau khi thực hiện 2 ngày tôi thấy hiện tượng co giật ở tay đã hết hẳn

Như vậy ta có thể thấy rằng ngoài biện pháp bảo tồn là dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu thì bạn có thể chọn lựa phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng laser này. Tìm hiểu thêm một phương pháp làm bạn có thêm cơ hội điều trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm.

Chọn lựa cách chữa bệnh thần kinh tọa ngay nếu bạn được chẩn đoán bị đau do thần kinh tọa gây nên.
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền