HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Bạn có biết lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser

09/06/2015 | 1441 Lượt xem

Thoát vị đĩa đệm thường gặp ở độ tuổi 35-55. Nỗi ám ảnh nhất của người bệnh là đau dai dẳng và kéo dài làm cho người bệnh mệt mỏi khó chịu. Hiện nay điều trị thoát vị đĩa đệm có nhiều phương pháp và trong số đó là cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser bạn đã biết chưa?

Bạn có biết lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser?

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Nếu bạn không muốn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp giảm áp đĩa đệm bằng laser này thì có thể tìm hiểu về chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, ít tốn kém mà vẫn rất an toàn.

Bạn có biết lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser?

Bạn có biết lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser?

Bạn có biết lợi ích của cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser?

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thường có như : dùng thuốc, điều trị phục hồi chức năng, châm cứu, bấm huyệt…Trường hợp nặng có thể điều trị bằng phương pháp mổ hở, mổ nội soi. Khi nói đến phẫu thuật người bệnh lại lo sợ như phải gây mê, nằm bất động tại chỗ sau một thời gian dài. Nhiều biến chứng có thể xảy ra như yếu, liệt sau mổ…

Phương pháp giảm áp đĩa đệm bằng laser là một phương pháp có rất nhiều lợi điểm, nếu bạn chưa biết về phương pháp này có thể suy nghĩ về các lợi ích của nó khi áp dụng:

– Đây không phải là phương pháp phẫu thuật mà chỉ là một thủ thuật vi xâm lấn đơn thuần, các bác sĩ không cần phải dùng đến dao kéo, bệnh nhân không cần phải gây mê.

– Chỉ định tương đối rộng rãi. Đối với những người già, những người có bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, bệnh huyết áp, bệnh tiểu đường…đều có thể áp dụng được phương pháp này.

– Sau khi tiến hành thủ thuật giảm áp đĩa đệm thì người bệnh khỏi đau nhanh chóng.

– Sau khi phẫu thuật, đối với những trường hợp tiến hành mổ hở thì người bệnh cần phải nằm bất động từ 10-15 ngày trong khi đó nếu tiến hành thủ thuật giảm áp đĩa đệm bằng laser thì người bệnh không phải nằm viện và sau khi tiến hành thù thuật thì bệnh nhân có thể về ngay. Sau thủ thuật từ 4-5 tiếng thì người bệnh có thể ra về một cách an toàn.

– Sau khi tiến hành phương pháp này bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường và người bệnh không bị hạn chế bởi vận động như trong trường hợp mổ hở.

Lựa chọn phương pháp giảm áp đĩa đệm bằng laser là giải pháp hữu hiệu. Hi vọng đây là một thông tin tốt lành đối với những người bị thoát vị đĩa đệm đang bị cơn đau hoành hành mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm về bệnh thần kinh tọa – một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh này chính là thoát vị đĩa đệm.
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền