HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Thận yếu có dẫn đến yếu sinh lý không?

27/04/2017 | 2007 Lượt xem

Thận yếu là vấn đề rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các quý ông. Người ta nói thận yếu dẫn đến yếu sinh lý, bạn có đồng ý với quan điểm này không, bạn có thật sự hiểu về nó không ? Nếu bạn đang trong tình trạng không chắc chắn vấn đề này thì bạn nên đọc bài viết sau. Để tìm được cách chữa trị đúng đắn nhất, trước hết bạn phải thực sự hiểu ngọn nguồn của vấn đề. Hãy cùng chúng tôi lý giải mối liên hệ giữa thận yếu và yếu sinh lý.

Thận yếu dẫn đến yếu sinh lý có thật hay không ?

Cứ nói đến thận yếu người ta sẽ nghĩ ngay đến vấn đề suy giảm tới sinh lý. Họ không thực sự hiểu nó như thế nào mà chỉ nghe “thiên hạ đồn” rồi tự đi tìm cách chữa trị cho mình. Thực tế là thận yếu gây yếu sinh lý là đúng, không thể phủ nhận nhưng mức độ của bệnh thì không phải ai cũng giống nhau. Bệnh nhân nghe đồn thổi mà chữa trị vô tội vạ là nguyên nhân của nhiều trường hợp rước bệnh vào người.

thận yếu gây yếu sinh lý

Bệnh thận yếu sẽ làm rối loạn các loại hóc –  môn từ đó làm giảm chức năng sinh lý cả về thể chất lẫn tinh thần. Ở đây, chúng ta sẽ nói tới nam giới và thận yếu ( đối với nữ giới, thận yếu cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt tình dục tuy nhiên dường như nó gây tác động tới phái mạnh nhiều hơn ). Nam giới có 1 loại hóc –  môn đặc trưng để kích thích sinh lý mang tên androgen mà thận lại chính là bộ phận giữ “trách nhiệm” cân bằng nó. Thận gặp vấn đề ngay lập tức sẽ ảnh hưởng đến loại hóc –  môn đặc trưng này.

Tại sao thận yếu dẫn đến yếu sinh lý ?

Về tinh thần:

Thận yếu khiến phái mạnh không còn mặn mà với tình dục. Nguyên nhân xuất phát từ nội tiết trong cơ thể phái nam. Thận quyết định tới mức độ sản sinh nội tiết và hóc – môn, suy thận khiến chúng thay đổi mạnh mẽ, ảnh hưởng tới ham muốn.

Trạng thái tâm lý mất ổn định. Phái mạnh cảm thấy cực kì tự ti với bản thân. Nguyên nhân 1 phần do sự thay đổi nội tiết, 1 phần do sức khỏe bị ảnh hưởng khiến vẻ ngoài xanh xao, mùi lạ từ các vùng cơ thể,…

yếu sinh lý do bệnh thận yếu

Về sức khỏe:

Khó cương dương là dấu hiệu đặc trưng khi thận gặp phải trở ngại nào đó. Dù bệnh có hay không ảnh hưởng tới tâm lý bệnh nhân, khi phái nam thực sự muốn quan hệ thì cũng không thể cương dương. Thận và máu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Máu không đủ cung cấp đến cơ quan sinh dục khiến nó khó cương cứng.

Cơ thể uể oải do thận hư, thận yếu là một điều khó tránh khỏi. Người bệnh bị mất cân bằng âm dương, từ đó khiến cho sức khỏe giảm sút mạnh mẽ. Sức khỏe yếu đi thì điều tất yếu là cuộc sống sinh hoạt tình dục sẽ bị ảnh hưởng.

Lời khuyên dành cho những người đang bị bệnh thận yếu đó là hãy đi khám ngay lập tức để có thể phát hiện sớm bệnh của mình. Sử dụng thuốc bừa bãi là 1 điều vô cùng nguy hiểm.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền