HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Dấu hiệu thận ứ nước ở trẻ em mà các bậc phụ huynh cần lưu ý

24/04/2017 | 1349 Lượt xem

Thận ứ nước ở trẻ em hiện nay chiếm tỷ lệ rất lớn, vì vậy các bậc phụ huynh cần chăm sóc con và quan tâm tới con nhiều hơn và thường xuyên đưa con đi khám sức khỏe để phát hiện ra bệnh một cách sớm nhất để điều trị bệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn đỡ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu thận ứ nước ở trẻ em để các bậc phụ huynh chăm sóc con, em mình một cách tốt hơn đển không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Đi tiểu nhiều, lượng nước tiểu bất thường

Thận ứ nước ở trẻ em có dấu hiệu là trẻ thường đi tiểu nhiều nhất là về bạn đêm và lượng nước tiểu bất thường, trẻ thường đi tiểu với lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy bạn nên quan sát trẻ và chú ý tới việc trẻ em đi tiểu và lượng nước tiểu của trẻ, để phát hiện ra bệnh sớm hơn để điều trị bệnh sớm hơn thì sẽ nhanh chóng đẩy lùi bệnh mà không ảnh hưởng nhiều đến sưc khỏe của trẻ cũng như sự phát triển của trẻ, và không gây biến chứng nghiêm trọng khác.

thận ứ nước ở trẻ em

Đau bụng, buồn nôn

Dấu hiệu bệnh thận ứ nước này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của trẻ nếu để lâu ngày gây biến chứng khác nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Buồn nôn cũng là dấu hiệu thận ứ nước ở trẻ em, những dấu hiệu này rất giống với dấu hiệu của các bệnh khác nên các bậc phụ huynh cần lưu ý và nếu để chắc chắn hơn thì nên đưa trẻ đi khám ngay khi có các dấu hiệu trển để chuẩn đoán bệnh chính xác hơn và điều trị đúng phương pháp để đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng sẽ không gây ra những biến chứng khác.

Đi tiểu ra máu

Đi tiểu ra máu là dấu hiệu của thận ứ nước ở trẻ em, nếu trẻ đi tiểu ra máu bạn nên đưa trẻ đi khám ngay để chuẩn đoán bệnh và điều trị một cách nhanh chóng và kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ bị cản trở.

⇐⇑⇒ Triệu chứng suy thận không thể bỏ qua

dấu hiệu thận ứ nước ở trẻ em

Huyết áp không ổn định

Huyết áp không ổn định cũng là dấu hiệu của bệnh thận ứ nước ở trẻ em. Huyết áp không ổn định gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ và có thể gây ra những biến chứng không mong muốn khác gây nguy hiểm cho trẻ, vì vậy bạn nên đưa trẻ đi khám thường xuyên để biết được tình trạng sức khỏe của trẻ để chăm sóc trẻ một cách tốt hơn.

Bệnh thận ứ nước ở trẻ em rất nguy hiểm gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ vì vậy các bậc phụ huynh nên tìm hiểu, tham khảo những dấu hiệu của bệnh thận ứ nước ở trẻ em để chăm sóc con mình một cách tốt hơn để trẻ phát triển bình thường và có thêm sức khỏe để chống lại mọi loại bệnh.

⇐⇑⇒ Ăn gì bổ thận tráng dương

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền