HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như nào mới hiệu quả

16/05/2017 | 1300 Lượt xem

Theo những số liệu thống kê, trên thế giới hiện nay càng ngày càng có nhiều nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý khiến cho đời sống tình dục gặp trở ngại, cuộc sống gia đình cũng nhiều phen trục trặc. Nhưng không phải vì thế mà các anh có thể sử dụng tràn lan các loại thuốc bổ thận tráng dương để tăng cường sinh lý, cần biết cách sử dụng như thế nào mới đạt hiệu quả tốt nhất, tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Dùng thuốc bổ thận tráng dương như thế nào?

Dùng thuốc bổ thận tráng dương như thế nào?

Cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như thế nào mới hiệu quả?

Trên thực tế hiện nay rất nhiều nam giới tìm đến các loại thuốc bổ thận, thuốc tráng dương, không những thế, ngay cả những bà vợ cũng “háo hức” đưa nhau đi mua về cho chồng sử dụng. Nhưng những quyết định như vậy có phải là táo bạo hay không khi có thể bạn chưa hiểu rõ về công dụng cũng như cách sử dụng như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sự lý giải về đặc điểm các loại thuốc bổ thận tráng dương

Chắc chắn ai cũng hiểu rằng khi nam giới bị yếu sinh lý, chuyện chăn gối không được thuận lợi sẽ dẫn đến việc mất tự tin, đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng việc tìm đến các loại thuốc Đông y hay Tây y để tự ý mua thuốc sử dụng có thể sẽ không đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Bởi bạn chưa nắm rõ những cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như nào mới hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như nào mới hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như nào mới hiệu quả

Theo các chuyên gia cho biết nếu sử dụng thuốc tây y, thì thường sẽ cho kết quả nhanh chóng, tác dụng mạnh, như song song với đó có thể sẽ để lại những tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe. Còn đối với việc sử dụng thuốc đông y, có thể tính hiệu quả của nó chậm nhưng lâu dài và có thể đảm bảo nó an toàn hơn vì ít có tác dụng phụ không mong muốn. Tuy  nhiên, dù là dùng đông y hay tây y, cũng cần chú ý về cách sử dụng sao cho hiệu quả, tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo tính an toàn.

Chỉ cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả nhất

Khi sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương với mục đích tăng cường chức năng sinh lý, thảo mãn nhu cầu của đời sống tình dục, nhưng với mỗi người sẽ có những cách sử dụng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và điều kiện sức khỏe.

Tránh lạm dụng thuốc bổ thận tráng dương

Tránh lạm dụng thuốc bổ thận tráng dương

Chẳng hạn nếu dùng thuốc bộ thận tráng dương trong đông y, với thành phần là các loại thảo dược tự nhiên sẽ giúp:

  • Tăng cường hoạt động nội tiết như: hệ thống dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, tuyến sinh dục – tuyến yên – tuyến giáp…
  • Tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể, đặc biệt là tuyến sinh dục
  • Tăng nội tiết tố nam, tăng ham muốn, độ cương cứng và duy trì khả năng quan hệ lâu hơn, hiệu quả hơn…

Tuy nhiên, người bệnh nên sử dụng đúng cách, đúng hướng dẫn, tránh lạm dụng, dựa vào thuốc quá nhiều sẽ gây nhớn hoặc có những phản ứng ngược lại, ảnh hưởng đến tình trạng quan hệ và sức khỏe.

Còn đối với việc sử dụng thuốc bổ thận tráng dương của tân dược – tây y, hầu hết thuốc sẽ mang lại tác dụng nhanh chóng vì gần như sẽ bổ sung trực tiếp nội tiết tố nam. Loại thuốc này chỉ nên sử dụng khi điều trị bệnh có sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng bừa bãi sẽ có nhiều tác dụng không mong muốn.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền