HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Chữa suy thận bằng diện chẩn liệu có hiệu quả?

03/05/2017 | 2142 Lượt xem

Chữa suy thận bằng diện chẩn là một trong những phương pháp hiện đại và hiểu quả nhất để chữa trị căn bệnh nay. Vậy phương pháp này sử dụng cho những trường hợp nào? Có hiệu quả ra sao và cần chú ý những điều gì? Cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về phương pháp này.

Diện chẩn là gì?

Y học gọi phương pháp diện chuẩn là diện chẩn một cách gọn, được áp dụng để chữa nhiều loại bệnh trong cơ thể con người. Đây là phương pháp hiện đại mới được tìm ra dựa vào nguyên lý huyệt vị và những mối liên quan giữa chúng và cơ thể. Diện chuẩn vừa dựa vào nghiên cứu hiện đại, vừa kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền để phát triển, và hiện phương pháp này tương đối phổ biến tại nước ta.

chữa suy thận bằng diện chẩn

Diện chẩn sử dụng để chữa bệnh suy thận là phương pháp chữa bệnh không cần thuốc hiện quả hiện nay, sử dụng các huyệt trên khuôn mặt nối liền và có ảnh hưởng đến các cơ quan tương ứng nhằm kích thích và chữa bênh thông qua việc tác dụng vào chúng.

Cách chữa suy thận bằng diện chẩn

Trên khuôn mặt người có một số vị trí có liên kết chặt chẽ với thận và các cơ quan xung quanh thận. Diện chẩn chữa suy thận là tìm đến các vị trí này, tác động một lực vừa phải để kích thích hoạt động của thận một cách gián tiếp. Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân mà pháp đồ diện chẩn sẽ thay đổi sao cho phù hợp và có hiệu quả tốt nhất.

Khi thực hiện phương pháp chữa suy thận diện chẩn thì bạn cần kiên trì thực hiện và nên được thực hiện bằng những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Phương pháp chữa bệnh thận này được thực hiện mà không cần có thuốc kết hợp.

Ưu và nhược điểm của chữa suy thận diện chuẩn

Chữa suy thận bằng phương pháp này giúp bạn tránh việc sử dụng thuốc Tây y nhiêu gây hại cơ thể. Đồng thời bạn hoàn toàn an tâm rằng phương pháp này không có tác dụng phụ, không quá tốn kém và không đau đớn. Tuy nhiên nhược điểm rõ ràng của phương pháp này là không có tác dụng hoặc có tác dụng quá hạn chế đối với những ca suy thân mạn nặng. Do vậy trước khi quyết định có sử dụng phương pháp nay hay không thì bạn cần thăm khám để xác định mức độ bệnh, sau đó hỏi ý kiến bác sĩ để chắc chắn. Bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên môn và uy tín cao để thực hiện việc khám chữa.

Nhìn chung, mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng phương pháp này đang chiếm ưu thế rất lớn trong lãnh vực chữa bệnh suy thận hiện nay.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền