HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Ba kích bổ thận tráng dương giúp cho cánh mày râu luôn tự tin

27/04/2017 | 1752 Lượt xem

Ba kích là một cây thuốc nam được dùng để điều trị rất nhiều bệnh và làm tăng cường thêm sức khỏe giúp hàng rào bảo vệ của hệ miễn dịch của cơ thể con người được chắc chắn và kháng lại mọi bệnh tật, đặc biệt được biết đến nhiều nhất là ba kích bổ thận tráng dương.

Ba kích bổ thận tráng dương khi kết hợp được chế biến và kết hợp với một số vị thuốc khác, phát huy tác dụng một cách tuyệt vời, không chỉ là một vị thuốc bổ thận tráng dương mà ba kích còn nhiều công dụng khác nữa. Ba kích chế biến và kết hợp thành các dạng khác nhau để phát huy hết tác dụng của nó, hãy cùng tìm hiểu ba kích bổ thận tráng dương.

ba kich bổ thận tráng dương

Ba kích kết hợp với rượu giúp bổ thận tráng dương

Có thể dùng ba kích ngâm với rượu , không chỉ giúp bổ thận tráng dương mà ba kích ngâm với rượu có thể ngăn ngừa và điều trị một số bệnh khác nữa như các bệnh về xương cốt, mất ngủ,… Rượu ba kích thường có màu nâu và rất là trong, giúp bổ thận tráng dương, không chỉ đàn ông mà phụ nữa cũng có thể dùng được, ngày bạn có thể uống 3 lần trong các bữa ăn hay bạn có thể uống lúc bạn sắp đi ngủ sẽ giúp bạn tăng cường thêm sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh khác nữa.

◊◊ Ăn gì bổ thận tráng dương

Ba kích nấu với trai

Ba kích nấu với trai cũng giúp bổ thận tráng dương và tăng cường thêm sức khỏe cho cơ thể, không những thế ba kích nấu với trai cũng rất ngon và bổ dưỡng, giàu chất dinh dưỡng giúp cho các ông chồng luôn có một sức khỏe tốt để tăng cường thêm cho hệ miễn dịch một cách tốt hơn.

rượu ba kích bổ thận tráng dương

Cách làm: Cách làm rất đơn giản nhưng mang lại cho bạn tác dụng bất ngờ. Ba kích15- 20gam, trai khoảng 100- 200gam ngâm cho ra hết bùn đất đem luộc khi nào vỏ trai mở hết thì thôi, lấy thịt trai thái nhỏ, thái thêm vài lát gừng mỏng . Cho hết vào nồi và đổ nước vào hầm khoảng 2- 3 tiếng sau đó bạn cho gia vị vào cho vừa ăn, rồi bày ra bát. Như thế là các chị em phụ nữ đã có một bữa ăn có món ăn với ba kích rất ngon và bổ dưỡng cho các ông chồng của mình, giúp cho các ông chồng của các bà nội chợ tăng cường thêm sức khỏe và giúp bổ thận tráng dương.

Bổ thận âm là gì

Ba kích còn có thể kết hợp với một số vị thuốc khác

Ngoài ra ba kích còn sử dụng để kết hợp với một số vị thuốc khác cũng giúp bổ thận tráng dương rất là tốt. Không chỉ ba kích bổ thận tráng dương mà ba kích còn giúp điều trị một số bệnh khác như các bệnh về xương khớp và điều trị bệnh như đi ngoài, hoa mắt chóng mặt rất là hiệu quả.

Để làm những bà vợ luôn chu đáo và tâm lý hãy tham khảo ba kích bổ thận tráng dương để giúp cho các ông chồng của mình tăng cường thêm sức khỏe cho cơ thể, không chỉ có thế ba kích còn rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác nữa.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền