HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

10 mẹo vặt chữa bệnh đau lưng bạn không thể bỏ qua

02/08/2014 | 20539 Lượt xem

Đau lưng là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Nó có thể do nhiều nguyên nhân nhưng cho dù có là nguyên nhân nào đi nữa thì những cơn đau hành hạ mỗi ngày cũng khiến người bệnh luôn khó chịu và mệt mỏi.  Để chữa bệnh đau lưng, các bạn có thể có nhiều cách, nhưng hãy tham khảo 10 mẹo vặt chữa bệnh đau lưng dưới đây, đơn giản, hiệu quả mà lại không quá tốn kém.

>> Tìm hiểu cách chữa bệnh đau lưng từ thảo dược tự nhiên

>> Nguyên nhân đau lưng dưới bên phải

10 mẹo vặt chữa bệnh đau lưng bạn không thể bỏ qua

meo-tri-dau-lung1

meo-tri-dau-lung2

MẸO THỨ 10 – MẸO ĐẶC BIỆT TRONG 10 MẸO TRỊ BỆNH ĐAU LƯNG

9 mẹo chữa đau lưng mà chúng ta vừa xem ở trên có tác dụng giảm cơn đau lưng nhanh tuy nhiên đòi hỏi người bệnh cần kiên trì thực hiện xuyên suốt trong 1 thời gian dài. Hơn nữa hiệu quả mang lại không dứt điểm. Vì vậy mẹo đặc biệt nhất trong 10 mẹo trị bệnh đau lưng sau đây, người bệnh cần tham khảo ngay lập tức:

☑  BÀI THUỐC UỐNG – tìm mua các loại THẢO DƯỢC QUÝ TỪ THIÊN NHIÊN bao gồm SÂM NGỌC LINH; THIÊN NIÊN KIỆN; NHŨ HƯƠNG; HƯƠNG NHU TÍA – tất cả những thảo dược này đều có tác dụng giảm đau, kháng viêm, cung cấp chất dinh dưỡng giúp điều trị căn bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp.

Hãy đem nguyên liệu đem rửa sạch, phơi khô sau đó đem sắc lấy nước uống. Mỗi ngày 1 thang chia ra làm 2 bát thuốc, liên tục trong khoảng 2-3 tuần.

sacthuoc

☑ BÀI THUỐC CAO DÁN – nguyên liệu bao gồm HỒI; QUẾ CHI; ĐẠI HOÀNG; MỘT DƯỢC; ĐỊA LIỀN...để làm bài thuốc cao dán đòi hỏi người bệnh cần có thời gian và biết cách thực hiện đúng phương pháp, từ cách chọn nguyên liệu, ngâm tỷ lệ trong bao nhiêu ngày và cô đặc chính xác ở bao nhiêu độ C, dầu cao thu được cô đặc ở một mức nhất định vì vậy bệnh nhân có thể tìm mua loại cao dán đặc trị ở các nhà thuốc đông y nhằm tiết kiệm thời gian hoặc áp dụng phương pháp chườm nóng tại nhà.

am-sac-thuoc-ngay-xua

 

Dĩ nhiên mẹo chườm nóng sẽ không thể bằng thuốc cao dán được chiết xuất từ thảo dược đặc trị, khi dán miếng cao lên vùng lưng bị đau, dầu cao thu được sẽ tan ở nhiệt độ cơ thể và thẩm thấu qua da, đẩy sâu tác dụng của bài thuốc.

Đọc ngay ➤ Bạn hãy đi khám sức khỏe thường xuyên khi thấy các triệu chứng ăn không tiêu phải làm sao ?

Kết hợp ĐÚNG bài thuốc uống và bài thuốc cao dán ở trên chỉ sau 2 tuần bệnh nhân sẽ thấy hài lòng với kết quả đạt được.

↪ Với những người không có thời gian tìm mua nguyên liệu cũng như không có thời gian sắc thuốc, cô đặc thuốc làm cao dán hãy tham khảo sản phẩm thuốc AN CỐT NAM THUỐC UỐNG đã được bào chế dưới dạng SẮC SẴN, chắt lọc những TINH HOA THẢO DƯỢC TƯƠI, tất cả các dược liệu quý này đều đạt chứng chỉ CO-CQ; THUỐC CAO DÁN đã được cô đặc theo đúng tiêu chuẩn, nấu ở nhiệt độ chính xác nhằm đảm bảo chất lượng thuốc được tốt nhất.

6

1 liệu trình thuốc gồm thuốc uống và cao dán, chỉ sau 1 liệu trình dài 10 ngày bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Hơn 60% bệnh nhân may mắn đạt kết quả tốt sau khi sử dụng AN CỐT NAM, tỷ lệ bệnh giảm bớt dao động từ 60-80% chỉ sau 2-3 liệu trình thuốc.

ĐẶC BIỆT hơn nữa, khi sử dụng thuốc AN CỐT NAM người bệnh hãy đến trực tiếp CÁC CƠ SỞ, ĐỊA CHỈ CỦA NHÀ THUỐC để được:

✳  MIỄN PHÍ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, XOA BÓP, KÉO DÃN CỘT SỐNG trong suốt quá trình điều trị MỤC ĐÍCH đẩy nhanh tác dụng phát huy của thuốc.


MẸO chữa đau lưng hiệu quả: https://goo.gl/rq8Zb3

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền