HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Tiết lộ các thuốc dân gian điều trị viêm loét dạ dày

22/04/2017 | 1451 Lượt xem

Viêm loét dạ dày là căn bệnh nguy hiểm của đường tiêu hóa, nếu như căn bệnh này không được chữa dứt điểm có thể gây ra các bệnh nguy hiểm hơn như xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày và tính mạng người bệnh cũng bị đe dọa từng ngày. Để ngăn chặn những tình huống xấu nhất xảy ra, chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn các bài thuốc dân gian điều trị viêm loét dạ dày. Trong “cuộc chiến” chống lại bệnh tật, các bài thuốc dân gian luôn được ưu tiên sử dụng bởi tính an toàn, hiệu quả mà nó đem lại. Ngay cả điều trị viêm loét dạ dày cũng có những mẹo dân gian để chữa trị.

➧  Sử dụng chuối hột điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng chuối hột điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng chuối hột điều trị viêm loét dạ dày

Một trong những loại chuối quen thuộc với mọi người đó là chuối hột. Sở dĩ loại chuối này có tên gọi như vậy là do trong thịt chuối có lẫn hột màu đen. Cũng có nhiều người không thích ăn loại chuối này do hột của nó. Tuy nhiên, đa số mọi người đều không biết rằng, chuối hột rất tốt trong cách điều trị viêm loét dạ dày,..

Trước tiên bạn cắt chuối hột thành từng miếng và phơi khô, trong quá trình phơi lưu ý không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sau khi chuối khô đem nghiền nát thành bột. Mỗi ngày 3 lần vào các bữa sáng, trưa, tối bạn hãy lấy bột chuối hột hòa với nước ấm và đem uống. Sau một thời gian sẽ thấy bệnh viêm loét dạ dày dần khỏi.

➧  Sử dụng bắp cải điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng bắp cải điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng bắp cải điều trị viêm loét dạ dày

Một loại rau thông dụng hàng ngày đó là bắp cải. Trong bắp cải chứa rất nhiều nước cùng các loại vitamin và các loại khoáng chất có lợi cho hệ tiêu hóa. Một điều đặc biệt, vitamin U có trong bắp cải có tác dụng điều trị các vết viêm loét, vì thế bắp cải được áp dụng để điều trị viêm loét dạ dày.

Cách duy nhất để điều trị loại bệnh này từ bắp cải là ép lấy nước bắp cải để uống. Để có được cốc nước bắp cải sạch, phát huy tối đa công dụng của nó, bạn cần rửa lá bắo cải thật sạch, rọc lấy phần lá, bỏ phần sống lá. Đem trần qua với nước đun sôi và vớt ra ngoài để lá ráo nước. Cho lá vào máy ép ép lấy phần nước. Mỗi ngày chia làm nhiều lần để uống và uống ngay khi vừa chế biến xong.

➧  Sử dụng lá mơ lông điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng lá mơ lông điều trị viêm loét dạ dày

Sử dụng lá mơ lông điều trị viêm loét dạ dày

Mơ lông bên cạnh là một loại rau thơm thì nó còn là thảo dược tốt cho dạ dày. Nhiều người thường sử dụng mơ lông để chế biến cùng với các món ăn như tráng trứng mơ lông, mơ lông ăn kèm với thịt chó để kiềm chế tính nóng từ thịt chó.

Đầu tiên, bạn chọn những lá mơ lông rửa sạch, để ráo, giã nát rồi vắt lấy nước và uống hàng ngày. Đây là cách điều trị bệnh dạ dày nhiều người đã thực hiện và thành công.

Điều trị viêm loét dạ dày là điều cần thiết cần thực hiện càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn thực hiện các bài thuốc này hiệu quả.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.TS Phạm Gia Điền